Các thế hệ cựu sinh viên, học viên đã học tập tại Trường Đại học Giao thông vận tải đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bến Tre tổ chức họp mặt ra mắt “Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bến Tre”. Ban liên lạc chính thức thành lập với 16 thành viên, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải Lê Văn Tường làm Trưởng ban.

Ngày 7-1-2023, Sở Giao thông vận tải tổ chức hội nghị tổng kết ngành giao thông vận tải, Hội khoa học kỹ thuật cầu đường năm 2022. Đến dự có, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới Trịnh Văn Y - Chủ tịch danh dự Hội Khoa học kỹ thuật (KHKT) cầu đường tỉnh, Phó giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh và một số đại biểu khác. Tại đây, các thế hệ cựu sinh viên, học viên đã học tập tại Trường Đại học Giao thông vận tải đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bến Tre tổ chức họp mặt ra mắt “Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bến Tre”

Hội nghị tổng kết ngành giao thông vận tải, Hội khoa học kỹ thuật cầu đường năm 2022

Tiếp nối việc mở rộng mạng lưới cựu sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, sáng ngày 07/01/2023, tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Bến Tre đã diễn ra buổi ra mắt Ban Liên lạc mạng lưới cựu sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bến Tre trong chương trình Hội nghị tổng kết ngành Giao thông vận tải hội Khoa học kỹ thuật cầu đường tỉnh Bến Tre năm 2022.

Tham dự chương trình về phía lãnh đạo ban ngành tại tỉnh Bến Tre có Ông Trịnh Văn Y – Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Chủ tịch danh dự Hội Khoa học cầu đường, Ông Cao Minh Đức – Giám đốc Sở GTVT tỉnh, Ông Lê Văn Tường – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh. Về phía Nhà trường có Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, cùng các đồng chí là lãnh đạo các Huyện, Ban ngành thuộc tỉnh Bến Tre, lãnh đạo các đơn vị tại Phân hiệu và gần 100 các anh chị là cựu học viên, sinh viên Trường cùng về tham dự chương trình.

Sau một thời gian vận động, chuẩn bị thành lập mạng lưới cựu sinh viên trường tại tỉnh Bến Tre, được sự nhất trí của các thế hệ cựu sinh viên, học viên cao học, Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bến Tre được thành lập gồm 16 thành viên, trong đó ông Lê Văn Tường - PGĐ Sở GTVT tỉnh Bến Tre là Trưởng Ban.

Có thể bạn quan tâm: