Trường Đại học Giao thông vận tải tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Hà Nội

  • Posted on: 26 March 2019
  • By: phongctctsv

Ngày 17/3/2019, Trường Đại học Giao thông vận tải tham gia ngày hội "Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019" do báo Tuổi trẻ  phối hợp cùng Bộ GD&ĐT, tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là năm thứ 17 liên tục, Chương trình được tổ chức và thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh đến tham dự.

     Ngày hội là cầu nối trao đổi, tư vấn thông tin thiết thực và hiệu quả giúp học sinh có được định hướng nghề nghiệp, có cơ sở để lựa chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực bản thân và sở thích của mình.

     Tham gia Ngày hội có 150 gian tư vấn của 80 trường ĐH, CĐ, trung cấp, trường nghề và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Đây là một nguồn thông tin vô cùng đa dạng, phong phú và bổ ích. Cùng với việc cung cấp thông tin về ngành nghề, chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh; các trường còn tổ chức đội ngũ tư vấn cho học sinh tại các gian trưng bày nhằm tạo cơ hội tốt để học sinh, phụ huynh trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mà mình quan tâm.

     Trong khuôn khổ “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp  năm 2019”, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức phát các tài liệu liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2019 và trực tiếp tư vấn cho hàng trăm lượt thí sinh, phụ huynh quan tâm đến các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường.

Các đài truyền hình và các báo đưa tin:

TTXVN: http://vnews.gov.vn/ban-tin-thoi-su-18h-ngay-1732019?fbclid=IwAR3JZd5f5f...

THHN: http://hanoitv.vn/chuong-trinh-thoi-su-18h30-ngay-17032019-v110686.html

VOV2: http://vov2.vn/chuyen-giao-duc/tuyen-sinh-2019-chien-thuat-mo-nganh-co-n...

Một số hình ảnh của Trường Đại học Giao thông vận tải  tại “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp  năm 2019”

 

 

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT cùng các thành viên tổ tư vấn của Chương trình trả lời các câu hỏi của thí sinh liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2019

 

Đoàn công tác Trường Đại học GTVT chụp ảnh lưu niệm

 

Khu vực tư vấn Trường Đại học Giao thông vận tải

 

 

 

Các cán bộ của Trường tư vấn cho thí sinhCác sinh viên tình nguyện phát tờ rơi