Trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt tại Lễ Khai giảng năm học mới K58

Ngày 14/9/2017, Trường đại học GTVT đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 cho các sinh viên Khóa 58.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Hồng Sơn - Giám đốc Ban QLDA2 Bộ GTVT, Trưởng ban liên lạc Cựu sinh viên ĐHGTVT; PGS. TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng trường; các phòng ban chức năng, cùng toàn thể sinh viên K58.

Tại buổi lễ, ông Phạm Hồng Sơn - Giám đốc Ban QLDA2 - Bộ GTVT, Trưởng ban liên lạc Cựu sinh viên ĐHGTVT, Chủ tịch Quỹ khuyến học truyền thống Sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam đã trao 18 suất học bổng Truyền thống sinh viên GTVT cho 13 sinh viên có thành tích tốt trong học tập và 5 tân sinh viên có điểm thi vào trường cao nhất trong kỳ tuyển sinh đại học vừa qua.